Get Adobe Flash player

Tìm kiếm

Trang chủ Hoạt động sinh viên Hoạt động ký túc xá

Hoạt động ký túc xá

Lễ hội Ký túc xá lần 19 - năm 2016

 

LỄ HỘI TRUYỀN THỐNG KÝ TÚC XÁ SINH VIÊN

Trường Đại học Tài chính - Marketing

Lần thứ 19, năm 2016

 

 

Nằm trong chuỗi chương trình kỷ niệm 40 năm ngày truyền thống Trường Đại học Tài chính – Marketing, ngày 25/6/2016, tại Khu Du lịch Vườn Xoài tỉnh Đồng Nai, Ban Quản lý Ký túc xá (KTX) Trường Đại học Tài chính – Marketing đã tổ chức cho hơn 100 sinh viên đang lưu trú tại KTX trong dịp hè các hoạt động chào mừng “Lễ hội truyền thống sinh viên Ký túc xá - Lần thứ 19, năm 2016”.

Thay mặt Nhà trường, thầy Nguyễn Lai Dương Phong –Trưởng phòng CTSV đã phát biểu khai mạc: “Đã 19 năm nay, cứ vào dịp tháng 6 này, chúng ta duy trì đều đặn việc tổ chức các hoạt động chào mừng ngày truyền thống sinh viên KTX. Lần tổ chức này, dù gặp một số khó khăn về thời gian, kinh phí và cả địa điểm khi vẫn chưa được chính thức chuyển về ngôi nhà mới. Tuy nhiên với sự mong đợi của tất cả các bạn sinh viên đang lưu trú tại KTX và sự nỗ lực của Ban Quản lý KTX nên chương trình vẫn tiếp tục diễn ra như truyền thống… hy vọng năm sau khi chúng ta đã được an cư trong ngôi nhà mới, ngôi nhà mơ ước của bao thế hệ, chúng ta sẽ tổ chức lễ hội truyền thống này ấm áp và long trọng hơn. Chúc tất cả các bạn có một ngày thật vui và nhiều ý nghĩa”.

Lễ hội truyền thống sinh viên KTX Trường ĐH Tài chính – Marketing lần thứ 19 cũng là lần đầu tiên được tổ chức ngoài TP.HCM. Với sự hỗ trợ đắc lực của Đội tổ chức sự kiện Mùa hè xanh 2016, các bạn SV đã hào hứng cùng nhau tham gia các trò chơi vận động, đòi hỏi tính tập thể kết hợp sự khéo léo của từng sinh viên như: hiểu ý đồng đội, chung sức đồng lòng, truyền lửa nhiệt huyết, sáng tạo không ngừng, thử tài khéo léo.

Qua các hoạt động tập thể này các bạn sinh viên có dịp giao lưu, góp phần thắt chặt tình đoàn kết, thân ái giữa sinh viên đang lưu trú tại KTX với nhau và với Nhà trường.

Lễ hội truyền thống sinh viên KTX năm nay đã khép lại trong tình cảm ấm áp, thân thương của sinh viên ký túc xá. Hy vọng rằng Lễ hội truyền thống sinh viên KTX hàng năm sẽ tiếp tục được duy trì, tạo sân chơi không chỉ cho các bạn sinh viên hiện đang lưu trú tại KTX mà còn là dịp thể hiện tình cảm của bao thế hệ đàn anh, đàn chị với nơi mà mình đã từng gắn bó. (một số hình ảnh).

 

 

Bài: PCTSV - Ảnh: Huỳnh Nhung, Hữu Nghĩa.


Lần cập nhật cuối ( 18 Tháng 11 2016 09:18)

 

Thông báo về việc đăng ký chỗ ở ngoại trú cho sinh viên bậc đại học hệ chính quy học kỳ cuối năm 2016 (Học kỳ I, năm học 2016-2017)

Sinh viên xem thông báo tại đây

Sinh viên tải file hướng dẫn tại đây

Lần cập nhật cuối ( 26 Tháng 9 2016 08:56)

 

Lễ hội truyền thống ký túc xá trường Đại học Tài chính - Marketing lần thứ 18

 

LỄ HỘI TRUYỀN THỐNG KÝ TÚC XÁ SINH VIÊN

ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – MARKETING

LẦN THỨ 18

Ngày 14/6/2015, Trường Đại học Tài Chính – Marketing đã tổ chức đêm biểu diễn văn nghệ chào mừng Lễ hội truyền thống sinh viên ký túc xá lần thứ 18 – năm 2015.

Cùng về tham dự buổi lễ của hơn 300 sinh viên, cựu sinh viên ký túc xá có các thầy, cô đại diện các khoa, phòng, ban của Nhà trường.

Thay mặt Nhà trường, thầy Nguyễn Lai Dương Phong – Phó Trưởng phòng, Phụ trách Phòng CTSV đã phát biểu khai mạc buổi lễ, đồng thời cảm ơn các doanh nghiệp cùng các anh chị cựu sinh viên ký túc xá đã hỗ trợ kinh phí để trao tặng học bổng cho các sinh viên có thành tích học tập khá, giỏi.

Ngoài đêm biểu diễn văn nghệ, Lễ hội truyền thống KTX Trường ĐH Tài chính – Marketing lần thứ 18 này còn tổ chức Hội thao ký túc xá với các môn bóng đá nam - nữ, kéo co, chuyền chanh, nhảy bao bố; Thi phòng ở KTX văn minh, sạch đẹp. Qua các hoạt động tập thể này các bạn sinh viên có dịp giao lưu, góp phần thắt chặt tình đoàn kết, thân ái giữa sinh viên đang lưu trú tại KTX với nhau và với các thế hệ anh chị cựu sinh viên KTX, cũng như của các anh chị cựu sinh viên KTX với Nhà trường.

Lễ hội truyền thống KTX năm nay đã khép lại trong tình cảm ấm áp, thân thương của bao thế hệ sinh viên ký túc xá với mong muốn Lễ hội truyền thống KTX - ngày 14/6 hàng năm sẽ tiếp tục được tổ chức ngày một quy mô hơn, hoành tráng hơn trong những năm sắp tới.

Sau đây là một số hình ảnh về lễ hội ký túc xá:

Lần cập nhật cuối ( 18 Tháng 8 2015 14:33)

 

Lễ hội truyền thống ký túc xá trường Đại học Tài chính - Marketing lần thứ 17

Ngày 13/6/2014, Trường Đại học Tài Chính – Marketing đã tổ chức lễ hội truyền thống sinh viên ký túc xá lần thứ 17 tại ký túc xá của trường (số 9/9 Phan Văn Hớn, P.Tân Thới Nhất, Quận 12).

Đến tham dự buổi lễ về phía Lãnh đạo nhà trường gồm có Tiến sĩ Phạm Lê Quang – Trưởng phòng CTSV, cùng các thầy, cô đại diện các Khoa, Phòng ban trong nhà trường và hơn 200 sinh viên, cựu sinh viên ký túc xá đã tham dự lễ hội trong không khí trang nghiêm nhưng cũng không kém phần vui tươi, sôi nổi.

Thay mặt nhà trường, Tiến sĩ Phạm Lê Quang – Trưởng phòng CTSV đã đọc diễn văn khai mạc buổi lễ. Đồng thời cảm ơn các doanh nghiệp, cựu sinh viên ký túc xá đã hỗ trợ các xuất học bổng cho sinh viên có thành tích học tập khá, giỏi.

Lễ hội truyền thống ký túc xá Trường ĐH Tài Chính – Marketing lần thứ 17 được tổ chức từ ngày 28/5/2014 đến ngày 13/6/2014 bao gồm 3 cuộc thi chính: một là hội thao ký túc xá với các môn bóng đá nam - nữ, kéo co, chuyền chanh, nhảy bao bố, hai là cuộc thi phòng ở văn minh, sạch đẹp, ba là đêm chung kết hội diễn văn nghệ, thời trang.

Sau đây là một số hình ảnh về lễ hội ký túc xá:

TS. Phạm Lê Quang - Trưởng ban tổ chức, Trưởng phòng Công tác sinh viên phát biểu khai mạc buổi lễ

Th.S Bùi Đức Tâm, phó trưởng khoa QTKD trao học bổng cho các bạn sinh viên ký túc xá vượt khó có thành tích học tập giỏi

 

Một số hình ảnh hội thao chào mừng lễ hội ký túc xá truyền thống lần thứ 17

 

Phòng Công tác sinh viên

 

 

Lần cập nhật cuối ( 18 Tháng 6 2014 14:12)

 

LỄ HỘI TRUYỀN THỐNG KÝ TÚC XÁ SINH VIÊN ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – MARKETING LẦN THỨ 16

LỄ HỘI TRUYỀN THỐNG KÝ TÚC XÁ SINH VIÊN

ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH –  MARKETING

LẦN THỨ 16

 

Ngày 14/6/2013, Trường Đại học Tài Chính – Marketing đã tổ chức lễ hội truyền thống sinh viên ký túc xá lần thứ 16 tại ký túc xá của trường (số 9/9 Phan Văn Hớn, P.Tân Thới Nhất, Quận 12).

Đến tham dự buổi lễ về phía Lãnh đạo nhà trường gồm có Tiến sĩ Nguyễn Văn Hiến – Phó hiệu trưởng, Tiến sĩ  Phạm Lê Quang – Trưởng phòng CTSV, cùng các thầy, cô đại diện các Khoa, Phòng ban trong nhà trường và hơn 200 sinh viên, cựu sinh viên ký túc xá đã tham dự lễ hội trong không khí trang nghiêm nhưng cũng không kém phần vui tươi, sôi nổi.

Thay mặt nhà trường, tiến sĩ  Nguyễn Văn Hiến – Phó hiệu trưởng đã đọc diễn văn khai mạc buổi lễ. Đồng thời cảm ơn các doanh nghiệp, cựu sinh viên ký túc xá đã hỗ trợ các xuất học bổng cho sinh viên có thành tích học tập khá, giỏi.

Lễ hội truyền thống ký túc xá Trường ĐH Tài Chính – Marketing lần thứ 16 được tổ chức từ ngày 28/5/2013 đến ngày 14/6/2013 bao gồm 3 cuộc thi chính: một là hội thao ký túc xá với các môn bóng đá nam - nữ, kéo co, chuyền chanh, nhảy bao bố, hai là cuộc thi phòng ở văn minh, sạch đẹp, ba là đêm chung kết hội diễn văn nghệ, thời trang.

Sau đây là một số hình ảnh về lễ hội ký túc xá:

Các nhà tài trợ trao học bổng cho sinh viên KTX có thành tích học tập khá, giỏi.

 

Các tiết mục văn nghệ trong đêm lễ hội của sinh viên KTX

Hội thao ký túc xá với các môn thi đấu: bóng đá nam-nữ, kéo co, chuyền chanh, nhảy bao bố.

 
Thống kê truy cập
Hiện có 18 khách Trực tuyến