Get Adobe Flash player

Tìm kiếm

Trang chủ Hoạt động sinh viên Văn hóa - Văn nghệ

Văn hóa - Văn Nghệ

"Ngày hội tự hào UFM" tại công viên văn hóa Đầm Sen

http://tuoitre.vn/tin/nhip-song-tre/20161114/4000-tam-anh-tu-ngay-hoi-dh-tai-chinh-marketing/1218982.html

Lần cập nhật cuối ( 14 Tháng 11 2016 14:43)

 

Thông báo số 1 v/v sơ tuyển thí sinh tham dự Liên hoan THTHTQ - Giải Sao Mai 2015 khu vực TP.HCM.

Sinh viên xem thông báo tại đây

Lần cập nhật cuối ( 22 Tháng 4 2015 15:38)

 

Hội trại truyền thống UFM_Nơi ươm mầm ước mơ của bạn

Trong hai ngày 30 và 31/3/2013 vừa qua, Hội trại truyền thống trường Đại học Tài chính – Marketing kỉ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã được tổ chức tại khu du lịch Đamb’ri với hơn 2600 trại sinh.


 

Hội trại truyền thống 26/3 là một trong những hoạt động cao điểm hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2013 và phát huy tinh thần tình nguyện, xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ hành động vì sự phát triển của nhà trường thông qua hội trại với chủ đề “Trường Đại học Tài chính – Marketing – Nơi ươm mầm ước mơ của bạn”. Hội trại lần này cũng đã tuyên dương các thủ lĩnh thanh niên năm 2013.

Ngày 26/3/2013 - sinh nhật lần thứ 82 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cũng chính là ngày đánh dấu một chặng đường 18 năm của Đoàn trường Đại học Tài chính – Marketing. 18 năm qua với 8 nhiệm kì là một khoảng thời gian với biết bao sự biến chuyển, đổi thay trong từng hoạt động, chương trình. Cùng với sự phát triển của nhà trường, tính đến nay Đoàn trường ĐH Tài chính – Marketing có 11 đoàn cơ sở, 165 chi đoàn trực thuộc. Trong đêm trại truyền thống, NGUT, PGS. TS Hoàng Trần Hậu – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã truyền lửa cho những người thủ lĩnh để ngọn lửa ấy luôn rực cháy sự quyết tâm và cống hiến, từ đó xây dựng nên các chương trình, hoạt động đi vào chiều sâu, đáp ứng được nhu cầu, nguyện vọng của hơn 10.000 đoàn viên – thanh niên.


PGS.TS.NGƯT. Hoàng Trần Hậu Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc hội trại, Đoàn trường Đại học tài chính - Markeitng

Công tác Đoàn vất vả là thế, gian nan là thế, thế nhưng đó là những kỉ niệm, kí ức không bao giờ quên, tất cả làm chúng ta lớn lên từng ngày, trải qua từng hoạt động lại thấy mình trưởng thành hơn trong từng suy nghĩ. Tình cảm anh em, tình đồng chí đồng đội luôn là nguồn động lực vô hình xóa tan mọi nỗi đau, sự mệt mỏi. Nhà thơ Tố Hữu đã từng viết;

“Nếu là con chim, chiếc lá Thì chim phải hót, chiếc lá phải xanh Lẽ nào vay mà không trả Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình.”

Chính môi trường Đoàn đã cho chúng ta thực hiện lý tưởng, quan niệm sống của tuổi trẻ đó là “Sống là cho”. Hãy cứ cho đi rồi sẽ nhận lại, hãy cứ trải lòng mình với cuộc sống để rồi một ngày lòng mình lại đầy ắp những niềm vui, hạnh phúc không thể nói nên lời.

Hội trại truyền thống 26/3/2013 đã khép lại, đây là một sân chơi lành mạnh, hấp dẫn; đồng thời cũng đã để lại nhiều ấn tượng và kỉ niệm với tất cả các bạn sinh viên tham gia. Tinh thần đồng đội, chung sức cùng nhau vượt qua những thử thách khó khăn trong các trò chơi đã gắn kết tất cả mỗi cá nhân thành một tập thể vững mạnh. Đó là món quà đặc biệt mà Hội trại muốn gửi tới tất cả các bạn, những ký ức, hành trang này sẽ giúp mỗi người vững bước hơn trong chặng đường đời sắp tới.


Hồng Quân – Quốc Khang

 

Trần Bảo Vy đạt giải Quán quân cuộc thi Nữ sinh tài năng UFM 2013

Trải qua các vòng thi, Trần Bảo Vy (Sinh viên khoa Tài chính - Ngân hàng) đã xuất sắc vượt qua các thí sinh còn lại để đăng quang ngôi vị Quán quân cuộc thi Nữ sinh tài năng UFM 2013.


Trần Bảo Vy đạt giải Quán quân cuộc thi Nữ sinh tài năng UFM 2013


 

Ngày 21/05/2013, đêm chung kết cuộc thi Nữ sinh tài năng UFM 2013 đã diễn ra tại sân khấu Hoàn Vũ (Công viên Lê Thị Riêng, quận 10).
Trải qua các phần thi trong đêm chung kết như: Tài năng, trình diễn trang phục dạ hội, trình diễn trang phục áo dài, Ban giám khảo đã lựa chọn 05 thí sinh xuất sắc nhất để bước vào phần thi ứng xử. Qua đây, các thí sinh đã thể hiện được tài năng, cá tính và tỏa sáng trước Ban giám khảo cùng hàng ngàn khán giả.
Sau các phần thi, Ban giám khảo đã lựa chọn thí sinh Trần Bảo Vy là gương mặt tỏa sáng nhất, xứng đáng đại diện cho nữ sinh trường ĐH Tài chính - Marketing.
Thí sinh Trần Bảo Vy cho biết: “Em rất vui khi lọt vào top 20 thí sinh để tham gia vòng thi chung kết. Niềm vui vỡ òa khi em đạt ngôi vị Quán quân cuộc thi Nữ sinh tài năng UFM 2013. Thông qua cuộc thi, em có cơ hội được thể hiện bản thân, rèn luyện bản lĩnh, củng cố và bổ sung kiến thức và đặc biệt là góp phần xây dựng hình ảnh và bản lĩnh của Sinh viên trường ĐH Tài chính – Marketing”.
Yến Thanh-Báo Giáo Dục TPHCM
 
Thống kê truy cập
Hiện có 24 khách Trực tuyến