Trang chủ Thông báo về việc kiểm dò danh sách dự kiến sinh viên Khóa 14D bậc Đại học và khóa 15C bậc Cao đẳng được cấp học bổng khuyến khích học tập học kỳ đầu năm 2018 (học kỳ II, năm học 2017-2018)

Sinh viên Khóa 14D - bậc Đại học xem danh sách dự kiến tại đây.

Sinh viên Khóa C15 - bậc Cao đẳng xem danh sách dự kiến tại đây.

Sinh viên vui lòng kiểm dò danh sách học bổng dự kiến.

Sinh viên lưu ý:

1.Điểm trung bình chung học kỳ để xét học bổng chỉ lấy điểm học lần thứ nhất, không kể các học phần: học lại, học cải thiện, giáo dục thể chất, giáo dục quốc phòng.

2.Mức học bổng được tính bằng 50% mức học phí học kỳ thường.

3.Tín chỉ để xét học bổng học kỳ cuối từ 8 tín chỉ trở lên.

Mọi ý kiến thắc mắc sinh viên vui lòng liên hệ Phòng Công tác Sinh viên gặp Cô: Lan Anh thông qua:

+ Sinh viên vui lòng ghi tiêu đề: Thắc mắc học bổng.

+ Nội dung mail: Sinh viên trình bày lý do thắc mắc, để lại họ tên, lớp, mã số sinh viên và số điện thoại.

- Điện thoại: (028) 3772 0576.

- Văn phòng: Phòng B103 – Cơ sở 2/4 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Thuận Tây, Q.7.

Thời hạn kiểm dò đến hết Thứ 2 - ngày 16/7/2018, sau thời gian trên, Phòng Công tác Sinh viên ra quyết định chính thức và không giải quyết thắc mắc (Nếu có).