Get Adobe Flash player

Tìm kiếm

Trang chủ Hoạt động sinh viên Hoạt động ký túc xá Lễ hội truyền thống ký túc xá trường Đại học Tài chính - Marketing lần thứ 17

Lễ hội truyền thống ký túc xá trường Đại học Tài chính - Marketing lần thứ 17

Ngày 13/6/2014, Trường Đại học Tài Chính – Marketing đã tổ chức lễ hội truyền thống sinh viên ký túc xá lần thứ 17 tại ký túc xá của trường (số 9/9 Phan Văn Hớn, P.Tân Thới Nhất, Quận 12).

Đến tham dự buổi lễ về phía Lãnh đạo nhà trường gồm có Tiến sĩ Phạm Lê Quang – Trưởng phòng CTSV, cùng các thầy, cô đại diện các Khoa, Phòng ban trong nhà trường và hơn 200 sinh viên, cựu sinh viên ký túc xá đã tham dự lễ hội trong không khí trang nghiêm nhưng cũng không kém phần vui tươi, sôi nổi.

Thay mặt nhà trường, Tiến sĩ Phạm Lê Quang – Trưởng phòng CTSV đã đọc diễn văn khai mạc buổi lễ. Đồng thời cảm ơn các doanh nghiệp, cựu sinh viên ký túc xá đã hỗ trợ các xuất học bổng cho sinh viên có thành tích học tập khá, giỏi.

Lễ hội truyền thống ký túc xá Trường ĐH Tài Chính – Marketing lần thứ 17 được tổ chức từ ngày 28/5/2014 đến ngày 13/6/2014 bao gồm 3 cuộc thi chính: một là hội thao ký túc xá với các môn bóng đá nam - nữ, kéo co, chuyền chanh, nhảy bao bố, hai là cuộc thi phòng ở văn minh, sạch đẹp, ba là đêm chung kết hội diễn văn nghệ, thời trang.

Sau đây là một số hình ảnh về lễ hội ký túc xá:

TS. Phạm Lê Quang - Trưởng ban tổ chức, Trưởng phòng Công tác sinh viên phát biểu khai mạc buổi lễ

Th.S Bùi Đức Tâm, phó trưởng khoa QTKD trao học bổng cho các bạn sinh viên ký túc xá vượt khó có thành tích học tập giỏi

 

Một số hình ảnh hội thao chào mừng lễ hội ký túc xá truyền thống lần thứ 17

 

Phòng Công tác sinh viên

 

 

Lần cập nhật cuối ( 18 Tháng 6 2014 14:12)

 
Thống kê truy cập
Hiện có 27 khách Trực tuyến