Trang chủ Thông báo về việc kiểm dò danh sách dự kiến sinh viên được cấp học bổng khuyến khích học tập học kỳ cuối năm 2017 (học kỳ I, năm học 2017-2018)

SV Cao đẳng xem danh sách dự kiến tại đây. (Trong file có nhiều sheet chia theo từng Khoa)

SV Đại học xem danh sách dự kiến tại đây. (Trong file có nhiều sheet chia theo từng Khoa)

Sinh viên vui lòng kiểm dò danh sách học bổng dự kiến.

Lưu ý:

* Điểm trung bình chung học kỳ để xét học bổng chỉ lấy điểm học lần thứ nhất, không kể các học phần: học lại, học cải thiện, giáo dục thể chất, giáo dục quốc phòng và kỹ năng mềm (Kỹ năng mềm - bậc đại học).

* Mọi ý kiến thắc mắc sinh viên vui lòng liên hệ Phòng Công tác sinh viên gặp cô: Thái Thị Lan Anh thông qua

+ Sinh viên vui lòng ghi tiêu đề: Thắc mắc học bổng.

+ Nội dung email: Sinh viên trình bày lý do thắc mắc, để lại họ tên, lớp, mã số sinh viên và số điện thoại.

- Điện thoại: (028) 3772 0576.

- Văn phòng: Phòng B103 – Cơ sở 2/4 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7.

* Thời hạn kiểm dò đến hết Thứ 2 - ngày 28/5/2018, sau thời gian trên, Phòng Công tác sinh viên (CTSV) ra quyết định chính thức và không giải quyết thắc mắc (Nếu có). Sau khi có quyết định chính thức, Phòng CTSV sẽ lập kế hoạch trao học bổng và thông báo thời gian cụ thể cho sinh viên để nhận học bổng.