Get Adobe Flash player

Tìm kiếm

Trang chủ Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học - Euréka

Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học - Euréka

Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học - Eureka là giải thưởng cao quý dành cho sinh viên nghiên cứu khoa học do Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh và Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh tổ chức từ năm 1999.  Trải qua 20 năm tổ chức, Giải thưởng đã thực sự trở thành sân chơi học thuật lý thú và bổ ích dành cho các bạn sinh viên toàn quốc.

Trung tâm phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ - Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh trân trọng kính gửi các bạn sinh viên thông tin về Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học - Euréka lần thứ XX năm 2018 (đính kèm kế hoạch và thể lệ Giải thưởng).

Ban tổ chức rất mong nhận được sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên đang học tập tại trường, góp phần tạo nên sự thành công của Giải thưởng. Trong suốt quá trình triển khai Giải thưởng, khi cần bất cứ thông tin nào về Giải thưởng, các bạn sinh viên có thể liên hệ theo địa chỉ như sau:

 

Nguyễn Thị Hạnh Hoa - Cán bộ phòng Phát triển Phòng trào Sáng tạo, Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ trẻ - Thành Đoàn Tp.HCM

Lầu 3, số 1 Phạm Ngọc Thạch, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0963.22.33.20 hoặc 0908.077.044 Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Các bạn sinh viên có thể tìm hiểu thêm thông tin về Giải thưởng thông qua website: eureka.khoahoctre.com.vn hoặc khoahoctre.com.vn và trang mạng xã hội của Giải thưởng:https://www.facebook.com/sinhviennckh/

Rất mong nhận được sự phản hồi của các bạn!

Trân trọng.

Các file đính kèm:

1. Kế hoạch liên tịch (dự thảo)

2. Thể lệ Giải thưởng (dự thảo)

 
Thống kê truy cập
Hiện có 77 khách Trực tuyến