Trang chủ Tin tức - Sự kiện Tin tức khác Lễ kết nạp đảng viên mới, đồng chí Đặng Văn Út – Phó trưởng phòng Công tác sinh viên

Nhằm hoàn thành chỉ tiêu về công tác phát triển đảng viên mới, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ trường Đại học Tài chính – Marketing nhiệm kỳ II (2010 – 2015); cũng như ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu trong quá trình học tập và rèn luyện của các đoàn viên ưu tú, các đảng viên dự bị;

Ngày 21/01/2014 chi bộ Phòng Công tác sinh viên trường ĐH Tài chính – Marketing tổ chức lễ kết nạp đảng cho đồng chí Đặng Văn Út – phó trưởng phòng Công tác sinh viên.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Hứa Minh Tuấn, Đảng ủy viên - bí thư chi bộ 2, phó Hiệu trưởng; đ/c Phạm Lê Quang, bí thư chi bộ P. CTSV, trưởng phòng CTSV; đ/c Nguyễn Ngọc Tân – Đảng ủy viên – bí thư chi bộ VP7, trưởng ban quản lý các cơ sở đào tạo; đ/c Đinh Nam Bình, bí thư chi bộ VP4, P. trưởng phòng KT-TC; đ/c Nguyễn Thái Châu, PGD trung tâm tuyển sinh và hợp tác doanh nghiệp; đ/c Hồ Thanh Trúc – bí thư chi bộ sinh viên, bí thư đoàn trường.

Sau nghi thức chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu; thay mặt chi bộ, đồng chí Phạm Lê Quang, Bí thư Chi bộ phòng công tác sinh viên đã đọc và trao quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Đặng Văn Út đồng thời nhắc nhở, giao nhiệm vụ cho hai đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đảng viên Đặng Văn Út đọc lời tuyên thệ trung thành với lý tưởng của Đảng, phấn đấu vì mục tiêu, nhiệm vụ của Đảng; thực hiện nghiêm chỉnh các nhiệm vụ của người đảng viên theo đúng quy định của Đảng.

Đồng chí Hứa Minh Tuấn gửi lời chúc mừng đến đảng viên mới, chi bộ Phòng Công tác sinh viên và mong muốn đảng viên mới không ngừng nổ lực phấn đấu về mọi mặt để xứng đáng niềm tin của tổ chức và sớm trở thành đảng viên chính thức của Đảng.

Buổi lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, theo đúng thủ tục, trình tự kết nạp Đảng viên mới.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ

Lần cập nhật cuối (Thứ hai, 10 Tháng 3 2014 03:05)