Get Adobe Flash player
  • 1.jpg
  • 2.jpg
  • 3.jpg
  • 4.jpg
  • 6.jpg
  • 7.jpg
  • 51.jpg
  • fd8.jpg

 

Lãnh đạo phòng

ThS.Nguyễn Thanh Hải

Trưởng phòng

Nguyễn Xuân Hiếu

Phó Trưởng phòng

Đặng Văn Út

Phó Trưởng phòng
Sơ đồ cơ sở 2C PQ

Tìn kiếm

Trang chủ Tin tức - Sự kiện Tin tức khác Trường Đại Học Tài Chính - Marketing với ngày hội "Tư vấn - Hướng nghiệp tuyển sinh 2014" của báo giáo dục TP HCM

Trường Đại Học Tài Chính - Marketing với ngày hội "Tư vấn - Hướng nghiệp tuyển sinh 2014" của báo giáo dục TP HCM

Trường Đại Học Tài Chính - Marketing với ngày hội "Tư vấn - Hướng nghiệp tuyển sinh 2014" của báo giáo dục TP HCM

Hòa chung với không khí tư vấn tuyển sinh trong cả nước, sáng ngày 18/01/2013, hơn 20.000 học sinh đến từ các trường THPT trên địa bàn TP.HCM đã đến với ngày hội Tư vấn – Hướng nghiệp tuyển sinh 2014 với chủ đề “Cùng bạn quyết định tương lai” do Báo Giáo dục TP.HCM tổ chức.

Đúng 08 giờ 30 phút: Chương trình Tư vấn - Hướng nghiệp tuyển sinh 2014 với chủ đề: “Cùng bạn quyết định tương lai” được truyền hình trực tiếp tại trường Cao đẳng kỹ thuật Lý Tự Trọng. Các em học sinh và phụ huynh đã gửi những câu hỏi, thắc mắc của mình đến Ban tư vấn chương trình hướng nghiệp tuyển sinh 2014. Như những năm trước, Trường Đại học Tài chính – Marketing tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh cùng với báo Giáo dục tiếp tục thu hút sự quan tâm của thí sinh và phụ huynh học sinh.

Đại diện trường là TS. Phạm Lê Quang  - Trưởng phòng Công tác sinh viên, Ths. Nguyễn Hà Tiên - Giảng viên khoa Cơ bản giải đáp những thắc mắc từ những câu hỏi trực tiếp tại hội trường của các em học sinh.

Trước tình hình nền kinh tế thế giới và nước ta gặp nhiều biến động, còn không ít khó khăn và thử thách, các em học sinh không khỏi băn khoăn cho việc lựa chọn ngành nghề cho phù hợp, các chế độ chính sách tại trường, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp … thể hiện sự quan tâm đến các lĩnh vực đào tạo của nhà trường và đã được Ban tư vấn trường ĐH Tài chính – Marketing trả lời chi tiết, lấy trọng tâm là chất lượng đào tạo theo phương châm nhà trường phải gắn liền với thực tế xã hội và sinh viên là đối tượng trung tâm mà nhà trường phải phục vụ. TS. Phạm Lê Quang đã giới thiệu các chính sách hỗ trợ cho sinh viên trong quá trình theo học tại trường như các chính sách về miễn giảm học phí, cấp học bổng, tổ chức ngày hội việc làm, kỹ năng mềm giúp sinh viên có cơ hội tìm kiếm việc làm khi ra trường. Bên cạnh đó, Ban tư vấn còn trao đổi thêm một số thông tin về chương trình chất lượng cao, chương trình đặc biệt, và chương trình liên kết với trường đại học Help để nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo sinh viên chất lượng cao cho xã hội.

Thông qua buổi tư vấn,  Ban tư vấn đã giải đáp được nhiều thắc mắc của thí sinh và phụ huynh về việc chọn ngành, chọn nghề; cách thức đăng ký hồ sơ dự thi vào Trường; Đồng thời cũng giải đáp thắc mắc của các em về ngành nghề mới của trường đó là Truyền thông Marketing.

Sau đây là những hình ảnh về ngày hội tư vấn tuyển sinh:Lần cập nhật cuối (Thứ hai, 10 Tháng 3 2014 03:05)

 

Thống kê truy cập
Hiện có 53 khách Trực tuyến