Get Adobe Flash player
  • 1.jpg
  • 2.jpg
  • 3.jpg
  • 4.jpg
  • 6.jpg
  • 7.jpg
  • 51.jpg
  • fd8.jpg

 

Lãnh đạo phòng

ThS.Nguyễn Thanh Hải

Trưởng phòng

Nguyễn Xuân Hiếu

Phó Trưởng phòng

Đặng Văn Út

Phó Trưởng phòng
Sơ đồ cơ sở 2C PQ

Tìn kiếm

Trang chủ Tin tức - Sự kiện Tin tức khác Ngày hội tư vấn tuyển sinh & hướng nghiệp tại trường THPT Nguyễn Chí Thanh - Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Ngày hội tư vấn tuyển sinh & hướng nghiệp tại trường THPT Nguyễn Chí Thanh - Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Sáng ngày 15/2/2013 tại trường PTTH Nguyễn Chí Thanh, Quận Tân Bình đã diễn ra ngày Hội tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp năm 2013 với sự tham dự của hơn 2000 học sinh lớp 12 và gần 100 phụ huynh học sinh. Mở đầu buổi tư vấn, Ts Nguyễn Đức Nghĩa, Phó giám đốc Đại học Quốc gia TPHCM thông tin đến học sinh những điểm mới nhất của kỳ thi tuyển sinh năm nay.


Sau đó, các học sinh và phụ huynh liên tục có những câu hỏi về trường Đại học Tài chính – Marketing. Các câu hỏi của học sinh cũng như các quý phụ huynh tập trung chủ yếu đến các ngành nghề đào tạo của trường, đặc biệt năm nay, các em quan tâm nhiều đến các ngành Tiếng Anh kinh doanh, Bất động sản, Quản trị khách sạn và nhà hàng, Marketing…, quý phụ huynh còn quan tâm đến cơ hội làm việc sau khi ra trường, các chế độ chính sách đối với sinh viên… Các câu hỏi đã được Ts. Phạm Lê Quang thay mặt Ban tư vấn tuyển sinh của trường trả lời cặn kẽ, cụ thể và đầy đủ với sự hoan nghênh, tán thành nhiệt liệt của toàn thể học sinh và phụ huynh đến nghe. Sau hơn 2 giờ đồng hồ tư vấn trực tiếp tại sân khấu, các học sinh đã đổ sô đến bàn tư vấn của trường Đại học Tài chính – Marketing để tìm hiểu thêm thông tin về trường. Mặc dù vất vả trả lời các câu hỏi thắc mắc của quý phụ huynh và học sinh, nhưng các thành viên Ban tư vấn của trường đều vui vẻ, phấn khởi và xen lẫn tự hào khi thấy được sự quan tâm, tin tưởng của học sinh đối với trường.

 

Sau đây là những hình ảnh của buổi tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp tại trường PTTH Nguyễn Chí Thanh 

Thống kê truy cập
Hiện có 60 khách Trực tuyến