Trang chủ Tin tức - Sự kiện Tin tức khác Trường Đại Học Tài Chính - Marketing tư vấn tuyển sinh năm 2013 tại Miền Đông Nam Bộ

Ngày 25/02/2013 vừa qua đoàn tư vấn tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2013 tại các tỉnh miền Đông Nam Bộ do cô Nguyễn Thị Kim Phụng làm trưởng đoàn cùng các thầy cô hỗ trợ từ các khoa phòng ban chức năng như: Cô Thanh Tiên, Cô Xuân Hằng, Cô Kim Hà, Thầy Hoàng Vinh, Thầy An Ninh…đã có buổi gặp gỡ, tư vấn hướng nghiệp và giao lưu với các em học sinh của 3 trường THPT tại tỉnh Tây Ninh, đó là các trường : THPT Tây Ninh, THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm và THPT Nguyễn Thái Bình.

Mặc dù buổi tư vấn chỉ diễn ra với thời lượng ngắn tại buổi chào cờ nhưng Đoàn tư vấn cũng đã truyền tải các thông tin cần thiết của Trường Đại học Tài chính – Marketing nói riêng và các điểm mới của kỳ tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2013 nói chung đến qúy thầy cô cũng như các bạn học sinh, giúp các em có nền tảng vững chắc để định hướng cho nghề nghiệp của mình trong tương lai.

Sau đây là 1 số hình ảnh được ghi nhận tại tỉnh Tây Ninh:

Hình 1 – Địa điểm tư vấn: Trường THPT Nguyễn Thái Bình (Tây Ninh)

Hình 2 – Cán bộ trường ĐH Tài chính-Marketing đang tư vấn cho các bạn học sinh lớp 12

Hình 3 – Học sinh trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm (Tây Ninh) đang tìm hiểu về trường ĐH Tài chính – Marketing qua brochure