Trang chủ Tin tức - Sự kiện Tin tức khác Trường Đại Học Tài Chính - Marketing tư vấn tuyển sinh năm 2013 tại các tỉnh Miền Trung và Miền Đông Nam Bộ

Từ ngày 3/3 đến ngày 7/3 Trường Đại học Tài chính – Marketing tham gia tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp theo chương trình “ Tiếp bước trường thi” do Báo Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức tại các tỉnh Khánh Hòa, Bình Thuận, Đồng Nai và Tây Ninh. Tại các địa điểm tư vấn các tỉnh, mặc dù được truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình tại các địa phương, nhưng ngay từ sớm hàng ngàn học sinh lớp 12 của các trường PTTH trong tỉnh đã háo hức có mặt để được tham dự. Không khí buổi tư vấn càng sôi nổi với hàng trăm cánh tay giơ lên với mong muốn được giải tỏa những băn khoăn, những thắc mắc về việc lựa chọn ngành nghề, cơ hội học tập và các chế độ chính sách của Trường đại học Tài chính – Marketing. Thay mặt Ban tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp của trường, tiến sĩ Phạm Lê Quang đã trả lời đầy đủ, cặn kẽ những thắc mắc và đã được các em nhiệt liệt hoan nghênh.

Sau đây là những hình ảnh của đoàn tư vấn tuyển sinh tại các tỉnh Khánh Hòa, Bình Thuận, Đồng Nai và Tây Ninh