Get Adobe Flash player

Tìm kiếm

Trang chủ Hoạt động sinh viên Hoạt động ký túc xá Lễ hội truyền thống ký túc xá trường Đại học Tài chính - Marketing lần thứ 18

Lễ hội truyền thống ký túc xá trường Đại học Tài chính - Marketing lần thứ 18

 

LỄ HỘI TRUYỀN THỐNG KÝ TÚC XÁ SINH VIÊN

ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – MARKETING

LẦN THỨ 18

Ngày 14/6/2015, Trường Đại học Tài Chính – Marketing đã tổ chức đêm biểu diễn văn nghệ chào mừng Lễ hội truyền thống sinh viên ký túc xá lần thứ 18 – năm 2015.

Cùng về tham dự buổi lễ của hơn 300 sinh viên, cựu sinh viên ký túc xá có các thầy, cô đại diện các khoa, phòng, ban của Nhà trường.

Thay mặt Nhà trường, thầy Nguyễn Lai Dương Phong – Phó Trưởng phòng, Phụ trách Phòng CTSV đã phát biểu khai mạc buổi lễ, đồng thời cảm ơn các doanh nghiệp cùng các anh chị cựu sinh viên ký túc xá đã hỗ trợ kinh phí để trao tặng học bổng cho các sinh viên có thành tích học tập khá, giỏi.

Ngoài đêm biểu diễn văn nghệ, Lễ hội truyền thống KTX Trường ĐH Tài chính – Marketing lần thứ 18 này còn tổ chức Hội thao ký túc xá với các môn bóng đá nam - nữ, kéo co, chuyền chanh, nhảy bao bố; Thi phòng ở KTX văn minh, sạch đẹp. Qua các hoạt động tập thể này các bạn sinh viên có dịp giao lưu, góp phần thắt chặt tình đoàn kết, thân ái giữa sinh viên đang lưu trú tại KTX với nhau và với các thế hệ anh chị cựu sinh viên KTX, cũng như của các anh chị cựu sinh viên KTX với Nhà trường.

Lễ hội truyền thống KTX năm nay đã khép lại trong tình cảm ấm áp, thân thương của bao thế hệ sinh viên ký túc xá với mong muốn Lễ hội truyền thống KTX - ngày 14/6 hàng năm sẽ tiếp tục được tổ chức ngày một quy mô hơn, hoành tráng hơn trong những năm sắp tới.

Sau đây là một số hình ảnh về lễ hội ký túc xá:

Lần cập nhật cuối ( 18 Tháng 8 2015 14:33)

 
Thống kê truy cập
Hiện có 11 khách Trực tuyến